Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Uống Hoàn Nguyên Cốt có gây tích nước, phù, tăng cân không?

Cô bị thoái hóa đốt sống cổ, đã dùng nhiều phương pháp từ châm cứu, thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng lúc đỡ lúc đau. Có một đợt dùng thuốc Nam mà bị phù hết cả chân với tay nên cô sợ quá phải dừng uống luôn. Hôm trước có cô hàng xóm giới thiệu dùng Hoàn Nguyên Cốt cải thiện đau cổ với lưng rất tốt nên cô muốn đung thử. Nhưng vẫn e ngại vì sợ lại tích nước hay phù chân tay. Mong nhà thuốc giải đáp giúp cô.

Cô Thanh, Bình Thuận

Tổng đài tư vấn sức khỏe xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Chào cô Thanh!

Khi cô Thanh sử dụng các loại sản phẩm mà gặp tình trạng phù, tích nước ở chân tay có thể là do cơ địa của cô không phù hợp với thành phần của thuốc, gây ra những tác dụng phụ không mong muốn ạ.

Đối với sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt, được chiết xuất 100% thảo dược Việt Nam bao gồm: Dây đau xương, Đơn châu chấu, Thiên niên kiện, Huyết đằng, cỏ xước… rất an toàn, lành tính và đặc biệt không gây tình trạng tích nước, tăng cân khi sử dụng ạ.Vậy nên cô Thanh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàn Nguyên Cốt cô nhé!

Thành phần có trong sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt
Thành phần có trong sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt

Để được tư vấn cụ thể hơn về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như hiểu hơn về sản phẩm, cô Thanh có thể gọi tới tổng đài chăm sóc bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) ạ.

Chúc cô Thanh và gia đình nhiều sức khỏe!

CHỈ 1 PHÚT BIẾT NGAY TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN

Bạn và người thân đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Bạn đã đi khám và được kết luận bệnh gì?

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình hoàn nguyên cốt

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích