Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Thoái hóa đốt sống cổ có chữa khỏi được không?

Câu hỏi: Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C3-C4 đã 6 năm nay. Mỗi khi thay đổi thời tiết là cổ, vai, gáy đau ê ẩm, nhiều lúc cổ đau cứng không quay cúi được, thỉnh thoảng cơn đau còn lan lên đầu làm nửa đầu đau như búa bổ, khó chịu vô cùng. Cho tôi hỏi thoái hóa đốt sống cổ có cách nào chữa khỏi không?

(Nguyễn Minh Tân, 50 tuổi, TP.HCM)

Trả lời:

Chào chú Tân! Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi cho Hoàn Nguyên Cốt!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

Theo các bác sỹ, bệnh thoái hóa cột sống nói chung và thoái hóa đốt sống cổ nói riêng chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn mà chỉ có thể điều trị các cơn đau và làm chậm quá trình thoái hóa bằng các phương pháp phù hợp.

thoái hóa đốt sống cổ có chữa khỏi được không
Thoái hóa đốt sống cổ có chữa khỏi được không?

Việc điều trị bệnh theo phương phương nào cần có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Cơ xương khớp, không nên tự ý mua thuốc điều trị bởi dễ gây tác dụng phụ.

Khi điều trị cần kết hợp với việc cải thiện lối sống, vận động phù hợp để hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả hơn và có thể phòng ngừa tái phát.

Chú Tân có thể tham khảo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt có chứa cao Đơn Châu Chấu, cao Dây Đau Xương, cao Thiên Niên Kiện và các loại cao dược liệu quý khác có tác dụng giảm đau mỏi cổ, vai, gáy do thoái hóa đốt sống cổ, thoải mái vận động, phòng ngừa tái phát.

Hoàn Nguyên Cốt được sản xuất từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây hại dạ dày, gan, thận, không gây phù, tích nước, tăng cân. Sử dụng Hoàn Nguyên Cốt giúp người thoái hóa đốt sống cổ giảm sự lệ thuộc vào thuốc giảm đau, mang lại hiệu quả dài lâu.

Chúc chú nhiều sức khỏe!

>> Xem ngay sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt giúp giảm đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống, thoải mái vận động TẠI ĐÂY.

>> Xem địa chỉ nhà thuốc bán sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt trên toàn quốc TẠI ĐÂY.

CHỈ 1 PHÚT BIẾT NGAY TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN

Bạn và người thân đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Bạn đã đi khám và được kết luận bệnh gì?

Vui lòng điền thông tin dưới đây, Dược sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp giải pháp tốt nhất cho tình trạng bệnh xương khớp của bạn:

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình hoàn nguyên cốt

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích