Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tuệ Đức

KHỚP NỮ

Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra

Dạng hộp: 165.000 VNĐ/hộp 20 viên

Dạng lọ : 445.000 VNĐ/lọ 60 viên

Số XNCB: 15063/2017/ATTP-XNCB

Số XNQC: 00943/2017/ATTP-XNQC

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thành phần của sản phẩm

Thành phần mỗi viên chứa:

Cao Dây đau xương………………….100mg (tương đương 4.8g dược liệu)

Cao Huyết đằng………………………100mg (tương đương 4g dược liệu)

Cao Lá lốt…………………………….90mg (tương đương 3.6g dược liệu)

Cao Xấu hổ đỏ………………………..90mg (tương đương 4.95g dược liệu)

Cao Đơn châu chấu…………………..80mg (tương đương 3g dược liệu)

Cao Cỏ xước…………………………80mg (tương đương 4.5g dược liệu)

Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

CÔNG TY SẢN XUẤT SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DƯỢC PHẨM LOTUS
Địa chỉ: Lô 49M-2, KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6657 4599

Email: info@lotuspharma.net.vn

Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TRUNG YÊN

Địa chỉ: Căn 23, Lô 1C, Đường Trung Yên 11C, Khu ĐTM Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 024.7865.888

Email: info@trungyen.com.vn

Công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ

– Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng: Đau, sưng, cứng khớp gối, khớp ngón tay do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Ai dùng được sản phẩm?

– Người bị viêm đa khớp dạng thấp, có các biểu hiện về khớp như: Đau nhức xương khớp ở hai đầu gối, khớp ngón tay, khớp bàn ngón tay, khớp cổ tay, khớp bàn ngón chân, cổ chân, cứng khớp buổi sáng, sưng đau, nhức mỏi, khó vận động, khô khớp, dính khớp.

– Người bị đau khớp dai dẳng, đau khớp nặng thêm theo thời gian, khớp sưng đau khi va chạm.

Cách sử dụng

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

– Dùng đủ liệu trình 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

LƯU Ý:

Trong vòng 3 tuần kể từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, người dùng có thể bị đau lên tại vùng bị thoái hóa hoặc lan sang các vùng khác. Đây là biểu hiện tốt cho thấy sự đáp ứng của cơ thể với sản phẩm.

– Người dùng không nên bỏ uống sản phẩm, có thể giảm liều dùng xuống còn 2 viên/ngày cho đến khi cơ thể đỡ đau.

10 câu hỏi ai cũng cần biết về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ có 2 loại:

– Dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp dùng trong 5 ngày; 1 tháng dùng 6 hộp với giá: 990.000 VNĐ

– Dạng lọ 60 viên có giá 445.000 VNĐ/lọ dùng trong 15 ngày, 1 tháng dùng 2 lọ với giá 890.000 VNĐ (tiết kiệm 100.000 VNĐ so với dạng lọ)

Để có hiệu quả giúp làm giảm các cơn đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp và ngăn ngừa tái phát trong nhiều năm, bạn nên kiên trì sử dụng liệu trình từ 3-6 tháng Sản phẩm.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Theo thống kê của tổ chứa y tế WHO hơn 80% người bị viêm đa khớp dạng thấp là nữ giới cho nên công ty đặt tên sản phẩm là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ. Tuy nhiên nam giới hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm để giúp giảm sưng, đau, cứng khớp gối, khớp ngón tay và phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Trong vòng 3 tuần đầu tiên sử dụng, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và cơ địa mỗi người mà người bệnh có thể bị đau lên tại vùng bị thoái hóa hoặc đau lan sang các vùng khác. Nếu thành phần có chứa thuốc giảm đau thì chắc chắn sẽ không bị đau tăng lên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ có thành phần 100% thảo dược, an toàn, lành tính do vậy sẽ không gây tích nước, phù và tăng cân.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm sau 1 tháng sử dụng các cơn đau đã giảm và trên 95% người dùng đã giảm hẳn đau khớp gối, khớp ngón tay sau 3 tháng. Tuy nhiên người dùng nên kiên trì dùng đủ liệu trình 6 tháng sản phẩm để giúp ngăn ngừa tái phát trong nhiều năm. Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đau nhức khớp đầu gối ngón tay, phòng ngừa biến dạng khớp và tăng cường chức năng vận động của khớp. Hàng năm, bạn có thể sử dụng nhắc lại liệu trình 3 tháng để bồi bổ cho xương khớp và ngăn ngừa tái phát dài lâu.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ bạn hoàn toàn không phải kiêng khem gì. Tuy nhiên đối với những người bị viêm đa khớp dạng thấp cần kiêng một số thực phẩm không tốt cho sức khỏe như: thịt chó, cà, chuối tiêu… Ngoài ra còn hạn chế rượu, bia, café, nước có gas, các chất kích thích.

Uống đủ liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 60 phút.

Khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ với các thuốc khác thì nên uống cách nhau 60’phút để các sản phẩm đều phát huy tốt hiệu quả.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau, tuy nhiên, thống kê chung của các khách hàng đã sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ như sau:

– Từ ngày thứ 3 đến hết 3 tuần đầu là người bệnh có thể cảm thấy đau lên tại các điểm xương khớp bị viêm hoặc đau lan lan ra các vùng khác.

– Từ tuần thứ 4 có thể không còn triệu chứng đau tăng lên tại vùng bị Viêm hoặc đau lan sang các vùng khác nữa. Lúc này cảm giác đau đã giảm, người bệnh có thể cảm thấy lúc đau lúc giảm, nhưng cường độ đau nhẹ và hầu như là giảm đau, không còn thấy đau nữa, vận động đã thoải mái và linh động hơn nhiều.

– Từ tuần thứ 9 trở đi, lúc này người bệnh thường chủ quan không uống nữa vì hầu như đã giảm đau nhiều, nhưng nên uống đủ và đúng liệu trình 6 tháng để giúp phòng ngừa biến chứng và tái phát đau nhức do bị viêm đa khớp dạng thấp.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài tư vấn 1800 6955 (miễn cước gọi) để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán này để tìm Nhà thuốc bán sản phẩm nhanh nhất. TÌM ĐIỂM BÁN

Bạn cũng có thể đặt mua trực tuyến (miễn cước vận chuyển, thanh toán tiền tại nhà) bằng cách nhấn vào ô đăng ký này: ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Trong khoảng 3 tuần đầu tiên sử dụng, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và cơ địa mỗi người mà người bệnh có thể bị đau lên tại vùng bị thoái hóa hoặc đau lan sang các vùng khác.

Triệu chứng đau lên của người bệnh là do cơ thể đang phối hợp với sản phẩm để đẩy tà khí ( phong, hàn, thấp, nhiệt ) ra ngoài cơ thể giúp lưu thông khí huyết, đưa máu đến chỗ đau để nuôi dưỡng và hỗ trợ vùng bị viêm khớp. Cơn đau càng mạnh, bệnh tình sẽ càng thuyên giảm nhanh hơn.

Người bệnh cần kiên trì tuyệt đối vì sức khỏe của mình, không nên bỏ uống sản phẩm, chỉ nên giảm liều uống xuống còn 2 viên/ngày để đỡ đau, khi nào đỡ đau lại tăng lên uống đủ liều 4 viên/ngày để đạt tác dụng tốt nhất.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ là sản phẩm Đông y, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể uống mà không lo hại dạ dày của mình.

Bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp là bệnh tự miễn. Hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn.Tuy nhiên nếu không có phương pháp hỗ trợ, bệnh có thể gây các biến chứng nguy hiểm, cơn đau kéo dài cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ được nghiên cứu sản xuất từ 100% dược liệu Việt Nam với mong muốn mang lại sức khỏe cho người Việt không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến gan, thận. Sản phẩm giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ làm giảm các cơn đau nhức xương khớp, phòng ngừa biến dạng khớp, hỗ trợ chức năng vận động của khớp.

Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm có chia sẻ thấy đỡ đau sau 1 tháng sử dụng và trên 95% người dùng sau 3 tháng giảm đáng kể các cơn đau khớp gối, khớp ngón tay. Tuy nhiên khách hàng nên kiên trì dùng đủ và đúng liệu trình 6 tháng đã ngăn ngừa tái phát trong nhiều năm.

Đã có rất nhiều người dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ và đều cho kết quả tốt, hầu hết là các bác trung niên, người có tuổi.

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn cước) xin trả lời:

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ đang áp dụng chương trình khuyến mại sau:

  1. Đối với dạng vỉ: MUA/ĐỔI 6 vỏ hộp sản phẩm được TẶNG NGAY 1 hộp.
  2. Đối với dạng lọ:

– MUA/ĐỔI 2 vỏ hộp lọ sản phẩm được TẶNG NGAY 1 hộp vỉ 20 viên.

– MUA/ĐỔI 6 vỏ hộp lọ sản phẩm được TẶNG NGAY 1 hộp lọ 60 viên.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

Đặt mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ

– Khớp gối của bạn đang bị nhức mỏi, sưng, nóng, đỏ, đau? Bạn thường bị cứng khớp gối, khớp ngón tay vào buổi sáng, việc đi lại, đứng lên ngồi xuống khó khăn, phải chống 2 tay vào đùi hay vịn vào tường mới đứng dậy được?

Hãy dùng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ ngay hôm nay!

* Tác dụng đến nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người