Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Khớp Nữ có giá bao nhiêu? Ai nên dùng Khớp Nữ? Sử dụng bao lâu thì hiệu quả?

Câu hỏi: Tôi là Hoàng Minh Thúy, 56 tuổi đang bị đau các khớp gối, đứng lên ngồi xuống rất khó, không ngồi khoanh chân, chồm hỗm được. Tôi tìm hiểu thì được biết sản phẩm Khớp Nữ có thành phần 100% thảo dược Việt Nam rất an toàn cho sức khỏe. Nhưng tôi không biết sản phẩm Khớp Nữ này có dùng được cho bệnh tôi không và có tác dụng với những bệnh gì? Khớp Nữ có giá bao nhiêu và sử dụng bao lâu thì mới có hiệu quả. Nhờ các dược sĩ tư vấn giúp tôi.
Hoàng Minh Thúy, sđt: 0979940xxx

Trả lời:

Chào cô Thúy, tổng đài chăm sóc sức khỏe bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn phí cước gọi) xin trả lời như sau:

1. Tác dụng của sản phẩm Khớp Nữ:

Khớp Nữ là sản phẩm dành cho người bị: viêm đa khớp dạng thấp có các biểu hiện: đau nhức xương khớp ở hai đầu gối, các khớp ngón tay, bàn tay, cổ tay, khớp bàn chân, cổ chân, bị cứng khớp buổi sáng, sưng đau nhức mỏi khó vận động.

– Người bị đau nhức các khớp, đi lại có tiếng lục cục, lạo xạo trong khớp, đứng lên ngồi xuống khó, ngồi khoanh chân, xếp bằng hay ngồi xổm bị đau do bệnh lý: thoái hóa khớp, tràn dịch khớp, khô khớp, gai khớp gối.

Với trường hợp của cô thì hoàn toàn sử dụng được Khớp Nữ ạ.

 

2. Chi phí sử dụng:

– Sản phẩm Khớp Nữ dạng hộp vỉ: có giá 165.000đ/hộp vỉ 20 viên dùng trong 5 ngày. Ngày dùng 2 viên trước ăn sáng 30 phút và 2 viên buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Liệu trình 1 tháng dùng 6 hộp hết 990.000đ

– Liệu trình sử dụng Khớp Nữ hiệu quả nhất 3-6 tháng.

Hiện nay công ty đang có chương trình “Tích lũy đủ 6 vỏ hộp tặng ngay 1 hộp”, tiết kiệm 12% chi phí sử dụng.

3. Về thời gian đạt tác dụng:

Khớp Nữ là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT chiết xuất 100% thảo dược Việt Nam (đã in logo trên vỏ hộp), an toàn, không tác dụng phụ, không gây giữ nước, không ảnh hưởng tới dạ dày (bao tử), gan, thận. Cảm nhận rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.

Với bộ 3 thảo dược Chống viêm – Giảm đau – Hoạt huyết gồm: Dây đau xương + Lá lốt + Huyết Đằng giúp lưu thông khí huyết, đẩy hàn khí ra ngoài cơ thể từ đó dưỡng chất có thể đi tới nuôi dưỡng ổ khớp, phục hồi xương khớp và giảm hẳn tình trạng đau. Để đạt hiệu quả phòng ngừa tái phát, cô nên dùng tối thiểu liệu trình 3 tháng và duy trì đến 6 tháng nếu có điều kiện cô nhé.

Khớp Nữ chiết xuất 100% thảo dược Việt Nam
Khớp Nữ chiết xuất 100% thảo dược Việt Nam

4. Cụ thể hơn về chương trình “Tích đủ 6 vỏ hộp tặng 1 hộp”

Có 2 hình thức nhận thưởng:

Hình thức 1: Nếu cô đặt mua trực tiếp tại công ty 6 hộp Khớp Nữ, công ty sẽ gửi tặng mình thêm 1 hộp trong cùng đơn hàng và Miễn phí vận chuyển toàn quốc. BẤM MUA KHỚP NỮ

Hình thức 2: Nếu cô mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc trong danh sách: ĐIỂM BÁN KHỚP NỮ
cô có thể nhận thưởng qua 2 cách sau:

– Cách 1: Nhà thuốc cô mua có hỗ trợ đổi vỏ hộp, cô sẽ tích đủ 6 vỏ hộp Khớp Nữ đưa cho nhà thuốc và được tặng thêm 1 hộp mới vào ngày hôm sau.

– Cách 2: Nếu nhà thuốc cô mua không hỗ trợ đổi vỏ hộp, cô hãy gửi 6 vỏ hộp về địa chỉ công ty: Công ty TNHH Viễn Bằng, số 14 ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1800 6955 (miễn phí cước gọi)

Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm còn: (165.000đ x 6) : 7 =141.000đ (tiết kiệm 12%)

Để tìm mua sản phẩm Khớp Nữ, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6955 (miễn phí hoàn toàn cước gọi, nếu là cuộc gọi nhỡ tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Để lại số điện thoại để được Dược Sỹ tư vấn cách thoát khỏi đau nhức xương khớp, thoải mái vận động.

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình khớp nữ

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích