Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Khớp Nữ có chứa thành phần thuốc giảm đau không? Có hại dạ dày và gây giữ nước không?

Tôi là Hoàng Minh Thu, tôi 48 tuổi và bị khô khớp 5 năm, đi lại có tiếng lục cục, lạo xạo trong khớp và đau khi đứng lên ngồi xuống. Tôi đã được dược sĩ của công ty tư vấn về sản phẩm Khớp Nữ nhưng vẫn còn đắn đo không biết sản phẩm Khớp Nữ có chứa thành phần thuốc giảm đau không và có hại dạ dày hay gây giữ nước không? Vì tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm và bị phù chân tay, đau dạ dày âm ỉ nên phải ngừng uống. (Cô Lan – Vũng Tàu, sđt 0945603xxx)

Trả lời: Chào cô Lan,

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn phí cước gọi) xin trả lời như sau:

Câu hỏi 1: Khớp Nữ có chứa thành phần thuốc giảm đau không?

Trong vòng 3 tuần đầu tiên sử dụng, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và cơ địa mỗi người mà người bệnh có thể bị đau lên tại vùng bị thoái hóa hoặc đau lan sang các vùng khác. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy sản phẩm đang đáp ứng với sản phẩm để đẩy hàn khí ra ngoài và tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể. Nếu thành phần sản phẩm Khớp Nữ có chứa thuốc giảm đau thì chắc chắn sẽ không bị đau tăng lên mà sẽ giảm đau ngay khi sử dụng ạ.

Uống Khớp Nữ có gây đau dạ dày, giữ nước không
Uống Khớp Nữ có gây đau dạ dày, giữ nước không

Câu 2: Uống Khớp Nữ có gây đau dạ dày và giữ nước không?

Khớp Nữ có thành phần 100% thảo dược Việt Nam, đã được chứng nhận và in logo trên vỏ hộp. Với bộ 3 Chống viêm – Giảm đau – Hoạt huyết: Dây đau xương + lá lốt + Huyết đằng giúp người bệnh giảm đau các khớp gối, khớp tay và các vùng khớp thoái hóa, phòng ngừa tái phát khi chuyển mùa. Thành phần Khớp Nữ rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, không gây đau dạ dày hay hại gan thận và đặc biệt không gây giữ nước như một số sản phẩm thuốc Tây nên cô có thể yên tâm sử dụng nhé.

  • Để đặt mua Khớp Nữ – khuyến mại MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP: BẤM VÀO ĐÂY
  • Mua Khớp Nữ tại các nhà thuốc gần nơi mình ở nhất: BẤM TẠI ĐÂY

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Để lại số điện thoại để được Dược Sỹ tư vấn cách thoát khỏi đau nhức xương khớp, thoải mái vận động.

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình khớp nữ

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích