Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Hoàn nguyên cốt có chữa khỏi được đau lưng do thoái hóa cột sống không?

Câu hỏi: Tôi bị thoái hóa cột sống lưng 3 năm, có dùng nhiều loại thuốc Tây rồi thuốc Nam thuốc Bắc đủ cả nhưng hết thuốc là tái phát đau nhức vùng vai cổ và vùng thắt lưng. Vậy tôi dùng Hoàn Nguyên Cốt được không? Sản phẩm có chữa khỏi được đau lưng do thoái hóa cột sống không?

Xuân Hòa, 58 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội

Chào anh Xuân Hòa!

Hiện nay, chưa có bất kỳ phương pháp hay sản phẩm nào có thể chữa khỏi hoàn toàn chứng đau lưng do thoái hóa cột sống. Bởi thoái hóa cột sống là tình trạng sụn khớp tại cột sống bị bào mòn theo độ tuổi hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài làm cấu trúc sụn tổn thương, lâu dần dẫn đến thoái hóa. Các phương pháp điều trị hiện nay chỉ nhằm mục đích giảm bớt triệu chứng đau mà không thể chữa dứt hẳn cơn đau.

Đau lưng, đau cổ vai gáy do thoái hóa cột sống
Đau lưng, đau cổ vai gáy do thoái hóa cột sống

Anh bị thoái hóa cột sống lưng gây ra các triệu chứng: đau nhức vùng vai, cổ và vùng thắt lưng hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt. Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt có thành phần 100% thảo dược Việt Nam với thành phần chính là cây Đơn châu chấu kết hợp với các cao dược liệu: Dây đau xương, Huyết đằng… có tác dụng thông kinh lạc, đả thông vùng khí bị tắc nghẽn, giúp khí huyết lưu thông, qua đó làm giảm triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, giúp vận động thoải mái và phòng ngừa tái phát trong thời gian dài.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, anh cần kết hợp sử dụng Hoàn Nguyên Cốt và tập thể duc đều đặn, ăn uống đủ dinh dưỡng, giữ tinh thần thoải mái. Nếu không kết hợp đủ 4 yếu tố trên, chứng đau lưng rất dễ tái phát lại.

Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt có giá 150.000 VNĐ/hộp vỉ 20 viên, sử dụng trong 5 ngày. Sử dụng đúng và đủ liệu trình 3-6 tháng sẽ giúp giảm đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy do thoái hóa cột sống và phòng ngừa tái phát trong nhiều năm.

Chúc anh sức khỏe!

CHỈ 1 PHÚT BIẾT NGAY TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN

Bạn và người thân đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Bạn đã đi khám và được kết luận bệnh gì?

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình hoàn nguyên cốt

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích