Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Cô Thanh (An Giang): Uống Khớp Nữ thấy hiện tượng đau tăng lên, Vì sao?

Tôi đã mua 6 hộp sản phẩm Khớp Nữ qua tổng đài 1800 6955. Tuy nhiên khi sử dụng trong 1 tuần đầu tiên tôi thấy có hiện tượng đau tăng lên ở vùng khớp gối, cơn đau không quá dữ dội nhưng tôi muốn hỏi tại sao tôi bị đau tăng lên và đau tăng lên có phải dấu hiệu tốt không – Cô Thanh (An Giang, sđt 09831409xx)

Trả lời:

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn phí cước gọi) xin trả lời cô như sau:

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà khi uống sản phẩm Khớp Nữ sẽ có hiện tượng đau tăng lên ở vùng khớp bị thoái hóa hoặc đau lan sang các vùng khác. Và thời gian đau tăng lên của từng người cũng khác nhau, có người uống 1-3 hộp đã hết hiện tượng đau tăng lên nhưng cũng có người sử dụng 1 tháng mới thấy đỡ triệu chứng này.

Nguyên nhân là do khí huyết trong cơ thể càng ứ trệ càng lâu, người bệnh mắc bệnh lâu năm thì quá trình thúc đẩy lưu thông khí huyết, đẩy hàn khí ra ngoài càng mất nhiều thời gian và hiện tượng đau tăng lên sẽ mạnh và rõ rệt hơn ở những người mới bị bệnh đau khớp. Trong Đông y, đau tăng lên còn được gọi là hiện tượng “công thuốc”, tức là phải đau tăng để mà đẩy lưu thông khí huyết sau đó mới giảm dần. Và hiện tượng đau tăng lên khi uống Khớp Nữ là dấu hiệu tốt cho thấy sản phẩm đang đáp ứng với cơ thể để giúp đẩy lưu thông khí huyết từ đó dưỡng chất trong cơ thể có thể đi tới nuôi dưỡng ổ khớp, tăng cường chức năng vận động của khớp. Do vậy cô hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tiếp sản phẩm Khớp Nữ nhé.

Uống Khớp Nữ bị đau tăng lên là dấu hiệu tốt
Uống Khớp Nữ bị đau tăng lên là dấu hiệu tốt

Nếu mình cảm nhận thấy đau khớp quá cô nên giảm liều lượng xuống còn 2 viên/ngày (uống 1 viên trước ăn sáng và 1 viên trước khi đi ngủ 30 phút). Sau khi thấy quá trình đau tăng lên đã hết cô nên dùng liều 4 viên/ngày để nhanh có tác dụng phục hồi các khớp cho mình ạ.

Nhiều người khi sử dụng sản phẩm Khớp Nữ không hiểu hiện tượng đau tăng lên này cho rằng đó là tác dụng phụ và dừng uống sản phẩm, dẫn tới vừa tốn kém chi phí mà bệnh cũng chưa được thuyên giảm. Vậy nên trong quá trình sử dụng Khớp Nữ nếu như cô có bất cứ thắc mắc nào cô có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài 18006955 (miễn phí cước gọi) để được dược sĩ giải đáp thắc mắc kịp thời. Ngoài ra, các dược sĩ cũng sẽ thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình trạng của mình trong quá trình sử dụng ạ.

Quy trình cảm nhận được tác dụng sản phẩm Khớp Nữ được người bệnh chia sẻ:

Sau 1-3 tuần đầu (1-4 hộp Khớp Nữ): Người bệnh sẽ có hiện tượng đau tăng lên ở các vùng khớp bị thoái hóa hoặc đau lan sang các vùng khác.

Sau 1-2-3 tháng: Người bệnh sẽ cảm nhận được các triệu chứng sưng, đau, cứng các khớp giảm dần dần, khớp gối nhẹ hơn, vận động, đi lại dễ dàng hơn. Trong quá trình này người bệnh cần kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhang: đi bộ, bơi, đạp xe để giúp khớp hoạt động trơn tru và tăng cường sản sinh dịch khớp hơn.

Liệu trình 3-6 tháng: Dành cho những người bị đau khớp lâu năm, có gai và tràn dịch khớp. Với liệu trình này sẽ giúp người bệnh phòng ngừa được tái phát khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết. Như vậy 1 năm người bệnh chỉ cần dùng 1 liệu trình 6 tháng sản phẩm và có thể uống nhắc lại liệu trình 3 tháng vào năm sau.

Vậy nên khi đã có dấu hiệu tốt – đau tăng lên này rồi thì cô Thanh nên kiên trì dùng đúng – đủ – đều liệu trình 3-6 tháng sẽ giúp giảm hẳn tình trạng đau khớp gối, cứng khớp ngón tay, khớp gối trở nên nhẹ tênh, dễ dàng đi lại và vận động thoải mái hơn nhé.

Chúc cô sức khỏe!

Xem thêm:

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Để lại số điện thoại để được Dược Sỹ tư vấn cách thoát khỏi đau nhức xương khớp, thoải mái vận động.

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình khớp nữ

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích