Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Cách mua đúng sản phẩm Khớp Nữ

Chào nhà thuốc, tôi có tìm hiểu và được biết công ty đã phân phối sản phẩm Khớp Nữ ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Nhưng tôi lo sợ ra nhà thuốc hỏi mua lại mua phải sản phẩm khác. Vậy xin hỏi tôi có thể nhận biết sản phẩm đúng ở đâu và mua như thế nào? 

Trả lời:

Tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn phí cước gọi) xin trả lời anh như sau:

Để mua đúng sản phẩm Khớp Nữ, anh có thể làm theo một số cách sau đây:

– Sản phẩm tên “Khớp Nữ”. Khi ra nhà thuốc bạn cũng chú ý hỏi đúng tên sản phẩm, trên hộp sản phẩm màu trắng vàng nâu và có chữ “Khớp Nữ” màu vàng nâu như trong hình.

– Hộp sản phẩm có 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén bao phim, màng nhôm có in chữ Khớp Nữ phía sau vỉ. Trên hộp có tem của nhà sản xuất là Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức.

– Số điện thoại tổng đài miễn phí cước gọi cũ trên vỏ hộp: 1800 6805 thay đổi thành số tổng đài mới – duy nhất là 1800 6955.

– Anh có thể mua sản phẩm qua 2 cách đó là:

Cách 1: Đặt mua tại nhà thuốc gần nơi mình ở bằng cách TRA CỨU ĐIỂM BÁN. Anh có thể yên tâm khi mua sản phẩm Khớp Nữ ở nhà thuốc vì công ty quản lý rất nghiêm ngặt để không xuất hiện tình trạng hàng giả – hàng nhái trên thị trường.

Cách 2: Đặt mua trực tiếp tại công ty bằng cách gọi lên tổng đài tư vấn 1800 6955 hoặc để lại Số Điện Thoại để dược sĩ gọi lại xác nhận đơn hàng và công ty sẽ miễn phí cước vận chuyển giao trực tiếp về nhà mình. Ngoài ra anh còn được hưởng chương trình ưu đãi: MUA 6 HỘP TẶNG NGAY 2 HỘP: ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Trong trường hợp có nhân viên tại công ty giao hàng cho quý khách, bên công ty sẽ thông báo trước và anh chú ý khi nhận hàng được mở bưu phẩm ra kiểm tra nhận đúng số hộp sản phẩm Khớp Nữ mình đã đặt rồi mới thanh toán cho bên vận chuyển.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì, anh vui lòng gọi tổng đài 18006955 (miễn phí cước gọi) ạ. Chúc anh sức khỏe!

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Để lại số điện thoại để được Dược Sỹ tư vấn cách thoát khỏi đau nhức xương khớp, thoải mái vận động.

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình khớp nữ

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà

Bạn cũng có thể thích