Trang tin chuyên biệt cho người bị bệnh xương khớp

Bộ đôi bảo vệ xương khớp từ 100% thảo dược Việt Nam

Cô Dung (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) hỏi: “Tôi bị đau vùng thắt lưng, khớp gối, 2 gót chân cũng 2 năm rồi, sáng dậy các khớp gối, chân của tôi bị cứng làm tôi không thể đi lại được, phải ngồi xoa một lúc mới đỡ, còn gót chân thì đau buốt. Khi nào cúi người là thấy đau nhói ở lưng. Tôi tìm hiểu sản phẩm của công ty thấy chiết xuất 100% thảo dược Việt Nam nên muốn sử dụng nhưng mà theo tôi tìm hiểu thì thấy sản phẩm Khớp Nữ là dành cho các khớp còn Hoàn Nguyên Cốt là dành cho cột sống lưng cổ. Tại sao công ty lại chia thành 2 sản phẩm như vậy? Nếu tôi bị đau cả các khớp và thắt lưng thì tôi nên dùng song song 2 sản phẩm hay là dùng sản phẩm nào trước?”

Trả lời:

Chào cô Dung, Dược sĩ tư vấn miễn phí bệnh xương khớp 1800 6955 (miễn phí cước gọi) xin trả lời như sau:

1. Tại sao công ty lại chia thành 2 sản phẩm chuyên biệt? 

1.1 Sản phẩm Khớp Nữ chuyên biệt cho người bị sưng, đau, cứng các khớp gối, khớp tay, ngón tay, ngón chân, khớp háng… do các bệnh lý: thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gai, tràn dịch và khô khớp. Đối với bệnh lý về khớp cần có cơ chế: Hoạt huyết + Miễn dịch để điều trị tận gốc nguyên căn của bệnh. Khi khí huyết trong cơ thể được lưu thông, dưỡng chất có thể đi tới các ổ khớp, nuôi dưỡng và tái tạo lại khớp. Như vậy sẽ giúp giảm được tình trạng sưng đau khớp, phòng ngừa thoái hóa tiến triển. Đặc biệt, sản phẩm Khớp Nữ còn có bộ 3 thảo dược giúp Giảm Đau – Chống Viêm – Hoạt Huyết: Dây Đau Xương + Lá Lốt + Huyết Đằng – Đây chính là 3 yếu tố quan trọng giúp bệnh xương khớp ổn định.

Trong đó Dây đau xương là loại thảo dược nổi tiếng của vùng Tây Bắc có chứa hoạt chất Alkaloid giúp giảm đau, gây tê, chống viêm khớp (được GS-TSKH Đỗ Tất Lợi – Ngô Vân Thu. 1962 nghiên cứu và phát hiện). Chất Dinorditerpen Glucosid giảm viêm mạnh mẽ, chống sưng, đau, nóng, đỏ các khớp mà còn giúp an thần, ngủ ngon giấc. Kết hợp với Lá lốt chứa tinh dầu, piperin, piperidin… có tác dụng kháng sinh, chống viêm, tạo dịch khớp hiệu quả, giúp phòng và điều trị chứng tê thấp, đau nhức xương khớp. Và đặc biệt, không thể thiếu yếu tố bồi bổ, lưu thông khí huyết trong cơ thể từ đó dưỡng chất mới có thể đi tới các vùng ổ khớp, nuôi dưỡng và tái tạo lại khớp.

1.2 Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt chuyên biệt cho người bị đau lưng, cứng lưng, đau mỏi cổ vai gáy, đau lan xuống cánh tay gây tê bì tay, đau dọc từ lưng xuống hông, đùi và chân do các bệnh lý: thoái hóa cột sống lưng cổ, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa. Cơ chế giúp giảm đau lưng là sự kết hợp của: Hoạt huyết + bổ thận dương/âm (nguyên nhân chủ yếu gây đau lưng, cột sống là do chức năng thận yếu). Đặc biệt còn có chứa bộ 3 thảo dược: Đơn châu chấu + Thiên niên kiện + Huyết Đằng. Giống với cơ chế của sản phẩm Khớp Nữ, thảo dược Huyết Đằng giúp bồi bổ khí huyết để dưỡng chất đi nuôi dưỡng cột sống, tăng cường chức năng cột sống. Đơn Châu Chấu có chứa các saponin triterpen và genin acid oleanolic tác dụng kháng sinh mạnh, giảm đau nhức xương khớp hiệu quả. Thiên niên kiện có chứa các tinh dầu: l-linalol, terpineol và este tính theo linalyl acetat, sabinen, limonen, a-terpinen, acetaldehyt, aldehyd propionic… giúp giảm tê dại chân tay, chữa gãy xương, đau cột sống lưng cổ, phong thấp đau nhức xương.

Chính vì vậy công ty đã chia thành 2 sản phẩm riêng biệt để có tác dụng tốt nhất đối với từng vị trí xương khớp bị đau cô nhé.

2. Bị đau cả cột sống lưng cổ và các khớp thì nên dùng sản phẩm gì?

Với trường hợp của cô Dung khi bị đau cả cột sống lưng và các khớp thì vùng khớp nào đau nhất cô sẽ sử dụng sản phẩm tương ứng để hỗ trợ giảm đau hiệu quả nhất cho cô ạ.

Như cô chia sẻ, tình trạng cứng các khớp gối, ngón chân vào buổi sáng và đau gót chân là ảnh hưởng nhiều nhất tới sinh hoạt của mình, vậy cô hãy dùng sản phẩm Khớp Nữ với liệu trình 3-6 tháng sẽ giúp cô thoải mái vận động, đi lại dễ dàng và không còn hiện tượng cứng khớp vào buổi sáng nữa. Sau liệu trình Khớp Nữ, cô sẽ sử dụng thêm 3 tháng Hoàn Nguyên Cốt để giúp cải thiện tình trạng đau cột sống lưng cổ nhé. Và sau khi dùng Khớp Nữ thì khí huyết trong cơ thể đã được lưu thông như vậy cô dùng sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt sẽ có tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cô Dung có thể tham khảo chia sẻ của các cô, các bác đã sử dụng sản phẩm Khớp Nữ hiệu quả tại đây:

Bác Ân, 64 tuổi, Nam Định: Sau 3 tháng sử dụng Khớp Nữ (18 hộp), bác đã đỡ đau khớp gối được 9 phần, đứng lên ngồi xuống thoải mái không cần phải bám vịn, khớp gối nhẹ tênh, không sưng đỏ tê bì như trước nữa.

Cô Đinh Thị Ngân ở Huyện Như Xuân, Thanh Hóa: Uống Khớp Nữ được 1 tuần cô thấy tay không còn cứng, nắm vào duỗi ra dễ dàng, với đồ trên cao cũng không còn thấy đau. Cô dùng tiếp 3 tháng thì thấy khớp gối không còn lục cục, cô chạy nhảy đánh bóng hơi vô tư rồi.

Cô Hữu Hòa – Quận 12 – TP.HCM: Cô uống Khớp Nữ được mấy ngày thì không thấy bị đau bao tử (dạ dày), các khớp gối, khớp tay, chân đỡ đau hẳn. Uống chừng 18 hộp Khớp Nữ (3 tháng), khớp gối đã hoạt động thoải mái, KHÔNG còn thấy khớp gối kêu lục cục, tay chân KHÔNG còn lạnh nữa.

Chị Lê – 50 tuổi sau khi sử dụng 12 hộp Khớp Nữ:

Và còn rất nhiều các cô, các bác đã sử dụng Khớp Nữ hiệu quả…. Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

>> Tìm nhà thuốc bán Khớp Nữ gần nơi mình ở nhất, BẤM VÀO ĐÂY

>> Ưu đãi đặc biệt: MUA 5 HỘP KHỚP NỮ TẶNG NGAY 1 HỘP trị giá 165.000đ. BẤM ĐỂ MUA

=====================

Chia sẻ của các cô, các bác bị đau lưng, đau cổ vai gáy khi sử dụng sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt:

Chú Hồ Văn Dũng (Phường 8, Cà Mau): bị đau lưng do thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm nay đã thoải mái vận động, chạy xe đường xa mà không còn lo đau đến sụn cả lưng nữa.

Cô Sáu (phường Tân Xuyên, Cà Mau): bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, vôi cột sống gây đau nhức lưng, cổ, vai nhưng chỉ sau 3 tháng dùng Hoàn Nguyên Cốt đã thoải mái cúi gập người, không còn đau nhức về đêm.

Xem đầy đủ chia sẻ của các cô, các bác TẠI ĐÂY

>> Tìm nhà thuốc bán Hoàn Nguyên Cốt gần nơi mình ở nhất, BẤM VÀO ĐÂY

>> MUA 2 LỌ HOÀN NGUYÊN CỐT TẶNG NGAY 1 HỘP trị giá 150.000đ. BẤM ĐỂ MUA

Xem thêm:

100 câu hỏi về Khớp Nữ mà bạn cần biết

100 câu hỏi về Hoàn Nguyên Cốt bạn cần tìm hiểu trước khi mua

CHỈ 1 PHÚT BIẾT NGAY TÌNH TRẠNG ĐAU XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN

Bạn và người thân đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Bạn đã đi khám và được kết luận bệnh gì?

Vui lòng điền thông tin dưới đây, Dược sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp giải pháp tốt nhất cho tình trạng bệnh xương khớp của bạn:

mua sản phẩm bệnh xương khớp
mua sản phẩm bệnh xương khớp
hotline tư vấn bệnh xương khớp
liệu trình hoàn nguyên cốt

Đặt hàng online - Giao hàng tận nhà